บริษัทรับงานวิจัย R&D/Microcontroller/ชุดควบคุม/เขียนโปรแกรม
โดยงานขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และ งานชิ้นเดียว ใช้เวลาทำต้นแบบให้ทดสอบภายใน3-7 วัน ต้นแบบราคาเริ่มต้นที่ 1500฿(ขึ้นอยู่กับงาน) สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง e-mail
ขอความกรุณาอ่านข้อความส่วนนี้อย่างละเอียดให้เข้าใจ
สินค้าจะส่งออกจากร้านในทุกวันพุธและศุกร์ โดยต้องแจ้งโอนเงินให้แล้วเสร็จก่อน 8.00น. ของวันพุธ,ศุกร์ มูลค่าสินค้ารวมต่ำกว่า 5000 บาท ไม่มีบริการรับสินค้าเองที่บริษัทให้สั่งซื้อ online เท่านั้นรายละเอียดดูได้จากเมนู How to buy

  How to Tracking Order

1. เมื่อลูกค้าแจ้งชำระเงินเรียบร้อยแล้วภายใน 6 ชั่วโมงสามารถตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้จากการ Login เข้าสู่ระบบจากนั้นกดเลือกที่เมนู Account>View your order history โดยจะเปลี่ยนจากสถานะ Pending เป็น Complete และเมื่อมีการส่งสินค้าแล้วจะเป็นเป็น Shipped
    When a customer payment completed, within 6 hours customers can check the status of payments from the Login to the system via menu "
Account>View your order history". The status change from Pending to Complete after you transfer money(within 6 hour) and status change to Shipped when shipped item.


2. ขั้นตอนการตรวจสอบ Tracking สามารถตรวจสอบได้เมื่อ Order มีสถานะเป็น Shipped โดยเลือกที่ View จากนั้นจะปรากฎรายละเอียด EMS tracking number ซึ่งสามารถตรวจสอบสถานะของการขนส่งสินค้าได้กับทางเว็บไซต์ของไปรษณี 
   
When status appear Shipped customers can tracking order by tracking number via  http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx?lang=en

 

  Categories

  CMS Categories

 Login


 

  Information

  Live Chat